กลั้นหายใจ บ่อยๆ

แม่ๆคะ ถ้าเรากลั้นหายใจ บ่อยๆ จะมีผลกระทบต่อลูกในครรภ์ไหม (ท้องอ่อน) #พอดีที่บ้านเป็นอู่บางที่ก็เหม็นน้ำมัน บางครั้งก็กลิ่นบุหรี่

1 ตอบกลับ

หาผ้ามาปิดจมูกนะคะ หลีกเลี่ยงบริเวณนั้นที่มีกลิ่น มีสารพิษคะ. มันจะมีผลกับลูกก็ตรงกลิ่นบุหรี่ พวกนี่มากกว่า ต้องห่างๆคะ ท้องอ่อนๆอยุ่ด้วย

5y ago

เลยต้องกลั้นหายใจแทน😢😭