ชื่อลูก

ช่วยตั้งชื่อลูกทีคะ เด็กผู้ชาย แม่ชื่อฟ้า พ่อชื่อเหนาะ ❤️ คิดไม่ออกเลยคะ ช่วยทีคะ

7 ตอบกลับ

เป็นปัญหาของบ้านนี้เหมือนกันค่ะ😂😂😂

น้องเหนือ จ้า คล้องกับพ่อเหนาะ

ชื่อชไนเดอร์ก็เท่ดีนะครับ

เหนือฟ้า น่านฟ้า

ทราบเพศตอนกี่week คะ

5y ago

ทราบเพศประมาณ 3-4 เดือนขึ้นไปค่ะ เเต่จะชัวร์ว่าเป็น ญ รึ ช ก็ขึ้นอยู่กับท่าเด็กด้วยค่ะ บางคนจะหนีบไว้เเขนขาไว้ค่ะ

องศา แทนคุณ