กังวลมากเลยค่ะ

น้องเกิดได้ 18 สัน น้องคาเหล่ข้างหนึ่งอีกจ้างหันมองปกติเลนค่ะแค่อีกจ้างเหล่มาก ปกติไหมคะพอโตขึ้นจะหายไหมคะ ลูกแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมั่งค่ะ

1 ตอบกลับ

พบหมอนะคะถ้าแม่กังวล หมอจะได้เช็คดูให้ค่ะ หากเป็นอะไรจะได้รักษาทันท่วงที 🫶❤️