ลูกไม่นอน

น้องเกิดได้9วันคะ ก่อนหน้านี้หลับดีไม่เคยงอแงตื่นมากินนมหลับต่อเลยบางครั้งนอนจนต้องปลุกมากินนม แต่2วันมานี้ ชอบร้องบิดตัวไม่ยอมนอน ตาใสตื่นมา2ชม บางทีถึงจะหลับกินนมน้อยสะดือพึ่งหลุดด้วยคะ

1 ตอบกลับ

น้องไม่สบายตัวป่าวคะ แม่อุ้มเรอนานไหมคะครั้งนึง