ฉีดวัคซีน​ควรไปตามนัดไหม

น้องเกิดห้าเมษาต้นพฤษภาไปตรวจการได้ยินที่โรงบาล โรงบาลแนะนำว่าถ้าจะฉีดที่อนามัยควรไปให้เขานัดให้ก่อนเลยไปวันนั้นเลย เขาเขียนนัดเป็น29มิถุนามันเลยสองเดือนได้ใช่ไหมค่ะ งงทำไมไม่นัดต้นมิถุนาทำไมนัดเป็นปลายเดือนกลัวจะช้าไปแล้วมีปัญหา​

2 ตอบกลับ

เลยได้ค่ะแต่ฉีดก่อนไม่ได้ ลูกเราก็ฉีดตอน2เดือนครึ่ง

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

วัคซีนฉีดหลังได้ค่ะแต่ฉีดก่อนไม่ได้