ลืมวันฉีดวัคซีนอนามัย

น้องเกิดวันที่ 23 พฤษภาคมมีฉีด วัคซีน 2 เดือน22สิงหาคม วัคซีน4เดือน 20 ตุลาคมที่ผ่านมา(ลืม) ฉีดกับอนามัย ถ้าไปคลีริคค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง หมอที่อนามัยบอกให้เลื่อนไป21พฤศจิกายน ไกลเกินไปไหมค่ะ ขอคำเเนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ว่าเลื่อนไปไกล ไปฉีดคลีนิคก็ได้ค่ะ ได้ฉีดเลยไม่ต้องรอ