แตกแล้วจร้า คลอเอง เจ็บท้องวันเดียว

น้องเกิดวันที่ 12 พฤษภาคม 2564 เพศ ชาย น้ำหนักแรกเกิด4350กิโลกรัม เกิดเวลา 08.59 เเตก41+3 จร้า

แตกแล้วจร้า คลอเอง เจ็บท้องวันเดียว
56 ตอบกลับ

คลอดยากไหมค่ะน้ำหนักน้องเยอะจัง

3y ago

แต่เจ็บท้องแค่คืนเดียว

ออกมาเท่าเด็ก2เดือนเลยลูก❤️❤️❤️

น้องตัวโตมากค่ะ ยินดีด้วยนร้า

น่ารักมากลูกผิวขาวตาโตใสเชียว

แม่ทานอะไรค่ะ บำรุงด้วยอะไรค่ะ

3y ago

แต่กินเก่งไปหน่อย

จ้ำม่ำมากคะ ยินดีด้วยนะคะ

จ้ำม่ำเชียว ยินดีด้วยนะคะ

จ้ำม่ำน่าฟัดมากค่ะแม่🥰🥰

ยินดีด้วยจ้าน้องน่ารักมากๆ

3y ago

คร้า

จ้ำม่ำเลยนะค่ะน่ารักมาก