เงินอุดหนุนจะได้ย้อนหลังมั้ย

น้องเกิดกันยา65 ยังไม่ได้ติดต่อรีบเงินอุดหนุน ถ้าทำเรื่องแล้วจะได้ย้อนหลังมั้ยคะ แม่คนไหนทำเรื่องช้าบ้างคะได้หรือไม่ได้ย้อนหลัง

1 ตอบกลับ

เงินย้อนหลังจะได้ถึงวันที่ทำเรื่องค่ะแม่ รีบไปยื่นเลย

1y ago

คือได้จากวันที่ยื่น..ไม่ใช่จากวันเกิดหรอคะ อ่อคะๆขอบคุนคะ แย่เชียว