การนับเดือน

น้องเกิด 31 มกราคม วันนี้ น้องต้องครบ1เดือนไหมค่ะ555🤣

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เกิด31ธันวาค่ะคุนเเม่นับเปนเดือนต่อเดือนเลยค่ะบางเดือนวันมันไม่เท่ากันค่ะ

เราตัดเดือนต่อเดือนเลยค่ะ 🤣 เกิดวันที่ 31 เหมือนกัน

เรากะ 31 มกรา เกิดวันเดียวกับแม่เลยย

จับมือเลยค่ะ วันเดียวกันเลย 555

วันเดียวก้นเลยคะ

ตามค่ะ31ธันวา😂😂