1เดือนแล้วครับ👶🏻🤍

เป็น1เดือนที่ขอบตาดำมาก555🤣

1เดือนแล้วครับ👶🏻🤍
10 ตอบกลับ

เดือนหน้าบ้านนี้ก็จะคลอดแล้ว สงสัยต้องเตรียมรับมือกับขอบตาดำบ้างแล้ว555 น้องน่ารัก❤😅

3y ago

บ้านนี้ลูกร้องลั่นบ้านสามีหลับไม่รู้เรื่องเลยค่ะ55555

บ้านนี้น้องได้2เดือน25วันเหมือนกันเลยค่ะทั้งขอบตาดำทั้งน้ำหนักลด

ครบ1เดือนเหมือนกันค่ะ เเม่คลอดน้องวันไหนค่ะ

3y ago

น้องน่ารักมาเลยค่ะ☺️☺️

น้องตื่นบ่อยหรือว่าน้องไม่นอนค่ะแม่

3y ago

พยายามให้น้องกินนมให้อิ่มค่ะแม่แล้วน้องจะหลับดีค่ะ

พึ่งคลอดได้20วันค่ะ แพนด้าเรียกพี่ ❤️🤣

3y ago

สุดๆเลยเน้อะแม่😂

เส้นทางแพนด้าอีกยาวไกลค่ะ 😂😂😂

3y ago

ไม่อยากจะคิดเลยแม่😂😂

เหมือนกันค่ะแม่ แม่เพลีย

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

น้องน่ารักมากค่า

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่☺️

น่ารักจังค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

น่าชังมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰