ขอความช่วยเหลือค่ะ

น้องอ้วกช่วงทุ่มนึง เกือบทุกวันเลยค่ะ เราพยายามไม่ให้กินนมเยอะแล้ว ถ่ายก็ปกตินะคะ น้องกินนมผงค่ะ บางครั้งก็ผสมนมแม่ให้เพราะนมแม่ไม่เยอะค่ะ น้องก็ร้องไม่ยอมนอน ไม่รู้เป็นอะไรค่ะ ตอนกลางวันก็หลับดีอยู่ค่ะ มีวิธีแก้มั้ยคะ น้องพึ่งได้2สัปดาห์ ลูกคนแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแม่กับนมผงไม่ผสมกันนะคะต้องแยกมื้อค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ