แหวะนม

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบลูกเรามั้ย เวลาให้นมเาร็จพออุ้มลูกเรอ ไม่ยอมนอนทำปากอยากกินนมหรือดูดผ้า แต่พอเอาให้กลับแหวะนมอีก มีวิธีแก้มั้ยคะ น้องพึ่งได้ 27 วัน

1 ตอบกลับ

บางทีน้องแค่อยากดูดจุกคะแต่จิงๆเค้าอิ่มแล้ว ลูกก้อเปนเหมือนกันคะแก้โดยการใช้จุกหลอก เด็กอ่อนให้ดูดพักนึงพอน้องหลับค่อยๆดึงออกคะ