อึไม่ออก

น้องอึไม่ออก แม่ๆมีวิธีมั้ยคะ น้อง9เดือน24วัน จะทำยังงัยดีคะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ลองถามร้านขายยาค่ะมันจะมีที่สวนตูดเด็กค่ะแท่งสีขาวค่ะสวนแล้วรอแป๊ปค่ะออกแน่ๆๆ

เราใช้แท่งกลีเซอลีนสวนค่ะ ลองปรึกษาร้านขายยาดูนะคะ

กินโยเกิร์ต​ ดื่มน้ำเยอะ​ ผลไม้กินไม่ขาด

กินผลไม้ที่เน้นขับถ่ายคะ