อึไม่ออก

น้องเบ่งอึ เเต่อึไม่ออกทำไงดีคะ. ทานนมเเม่ น้อง1เดือน 28วัน

1 ตอบกลับ

อึไม่ออกกี่วันแล้วค่ะ คุณแม่ต้องกินผักที่มีกากใยสูง เช่น กวางตุ้ง ผักบุ้ง คะน้า (ถ้าน้องร้องไห้แม่ควรพาไปหาหมอนะคะ)

5y ago

ถ้าวันนี้ยังไม่อึยังไงควรพาน้องไปหาหมอนะคะ