ลูกอึแข็งเป็นก้อน

น้องอึแข็ง ไม่ถ่ายมา2วันค่ะ วันนี้อึ น้องเบ่งด้วยทำถ้าจะร้อง อึออกมาเป็นก้อนแข็งเลยค่ะ ทำไงให้ลูกอึนิ่มถ่ายง่ายค่ะแม่ๆ ตอนนี้งดข้าวก่อน น้อง8เดือน5วัน

3 ตอบกลับ

แม่ลองให้น้องกินโยเกิร์ตก่อนอาหารสักสองช้อนนะคะ แนะนำรสธรรมชาติ บ้านนี้ได้ผลดีมากค่ะอึนิ่ม ถ่ายง่ายเลย

ดื่มน้ำให้เหมาะกับนน.น้อง เพิ่มมื้อว่างเป็นผลไม้ค่ะ ข้าวไม่ต้องงดนะคะ

2mo ago

ขอบคุณนะคะจะลองทำดูค่ะ😊

คุณเเม่ลอง ทำข้าวตุ๋นดูไหมคะ ให้น้องอย่าทานอะไรเเข็งๆ

2mo ago

ตุ๋นตลอดเลยค่ะแม่ อาจจะเป็นที่น้ำไม่ยอมกินน้ำเลยค่ะ แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วขอบคุณนะคะ