ท้องเสียหรือเปล่า

น้องอึบ่อย เขียวปนเหลืองนิดๆ น้องได้สี่เดือนกว่าแล้วพึ่งคว่ำมาได้สักพัก แบบนี้เรียกขี้เปราะหรือเปล่าคะ

ท้องเสียหรือเปล่า
1 ตอบกลับ

อึปกติไม่ปนน้ำนะคะ ถ้าท้องเสียอึจะปนน้ำค่ะ อึเขียวปนเหลืองปกติเกิดจากธาตุเหล็กที่ร่างกายขับออกมาค่ะ

12mo ago

เด็กจะคลานจะยืดตัวจะนั่นนี่ไม่เกี่ยวกับการอึถ่ายนะคะแม่ ถ้าถ่ายบ่อยถ่ายเหลวผิดปกติพาหาหมออย่างเดียวค่ะ แต่ถ้าอึปกติ น้องไม่งอแงอะไร ไม่เป็นไรค่ะ