น้องอึบ่อย

ปกติทารก20วัน จะอึวันล่ะกี่ครั้งคะ พอดีให้ทานนมแม่สลับกับนมผงอึ6-7ครั้งต่อวันอึกะปิดกะปอยด้วยเลยอยากทราบว่าเป็นปกติไหมคะรึน้องท้องเสีย😑😑 ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตดแล้วมันเล็ด บ้านนี้ก็เปนค่ะ

1y ago

กลัวน้องท้องเสียค่ะถ้าปกคิก็สบายใจ😁😁😁

ปกติจ้า

1y ago

โอเคค่อยสบายใจหน่อยคร้า