สอบถามค่ะแม่ๆ

น้องอายุได้ 1 เดือน 27 วัน กินนมผงส่วนมากเพราะน้ำนมแม่น้อย น้องอุจระเป็นแบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆ
3 ตอบกลับ

เราแนะนำเลยนะคะ ให้ลูกดูดเต้าเยอะๆปละกินอะไรที่มันกระตุ้นน้ำนมค่ะ เรากผ้เป็นคนที่น้ำนมมาน่อย เพราะเราผ่าคลอด เราแทบจะไม่ให้ลูกกินนมผงเลย ทั้งๆที่รู้ว่าน่ำนมมาน้อยแต่ถ้าไม่ให้ลูกดูดเต้าเลยน้ำนมจะค่อยๆแห้ง

พาไปหาหมอนะคะแล้วเอารูปนี้ให้ดู

ลูกเราก็เป็นแบบนี้เลย