อึเเบบนี้ปกติไหม

น้องกินนมเเม่สลับกับนมเเม่ค่ะ น้องอายุได้1เดือน27วันเเล้วค่ะ อึส่วนมากมีเม็ดสีขาวไม่ค่อยเนื้อเเบบนี้ปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

อึเเบบนี้ปกติไหม
2 ตอบกลับ

อึเป็นเม็ดคือปกติของเด็กกินนมแม่คะ แต่ถ้าน้องมีอาการอะไรร่วมด้วยควรหาหมอคะ

เหมือนน้องท้องเสียไหมคะ..หาหมอชัวร์กว่าคะแม่😊