ถ้าน้องมีเสียงครางเวลาหลับจะเป็นอะไรไหม

น้องอายุได้แค่5วัน แต่ รู้สึกว่าน้องหายใจแรงและมีเสียงคราง น้องจะเป็นอันตรายไหม ดูแล้วไม่มีอะไรบังจมูกน้องหรือคอเลยครับ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอนะคะ น้องมีสะเลดรึปล่าว อย่าปล่อยไว้นานนะคะ ถ้าสะเลดลงปอดจะได้เคาะปอด

3y ago

ครับขอบคุณครับ