ลูกไม่ถ่าย ผิดปกติไหม

น้องอายุได้เกือบ2เดือนแล้ว น้องกินนมแม่อย่างเดียว น้องไม่ถ่ายมา 4 วันล่ะ แต่ฉี่กับผายลมปกติ น้องผิดปกติไหม แก้ไขอย่างไรดี

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่ร้องงอแงก็ปกติค่ะ เพราะนมแม่น้องจะดูดซึมได้ดีไม่ค่อยมีเหลือให้ถ่าย บางบ้านน้องกินนมแม่อย่างเดียวไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์ก็มีค่ะ