นิริณ

น้องนิริณอายุ1เดือน17วันทำไมน้องงอแงร้องไห้หนักมากนอนก้อไม่สนิทไม่ค่อยหลับค่อยนอนกลัวว่าลูกจะพักผ่อนไม่เพียงพอถ้าเป็นแบบนี้มีแม่ๆท่านไหนพอจะให้คำปรึกษาได้บ้าวจ้า

1 ตอบกลับ

ห่อตัวน้องไหมคะตอนนอน

5y ago

จริงของแม่ 😅 บ้านนี้ตอนสองเดือนกว่าๆ ได้เปลแบบอู่มา ให้น้องได้นอนกลางวัน หลับดี หลับยาวขึ้นนะคะ ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีเลยค่ะ