นิริณ

2เดือน20วันมีบ้านไหนกินนมเเล้วเเหวะออกมาบ้างเเหวะออกมาเหมือนอ๊วกแม่กลัวน้องจะไม่ได้รับสารอาหารเพราะกินแล้วก้อเเหวะ #น้องกินนมชงเอนฟากะป๋องสีม่วง

1 ตอบกลับ

น้องกินเยอะเกินไปหรือป่าวคะ แหวะนมจนอ้วกออกมากะเพาะน้องรับไม่ไหวแล้ว แต่ถ้ากอนน้อยอาจจะไม่ถูกกับนม แพ้นมวัว หรืออื่นๆ ลองลดปริมานนมก่อน ถ้ายังแหวะอีก หาหมอ