ลูกบ้านไหนแหวะนมบ้างค่า

น้องอายุได้ 1 เดือน 3 วัน น้องชอบแหวะนม ทุกครั้งที่กิน ก่อนหน้านี้เราให้น้องกิน ตามใจเลย ร้องคือป้อนนมๆเราเลยลดนม ให้น้องกินครั้งล่ะ 2 ออนซ์ ทุก 2 ชั่วโมง ทุกครั้งที่กินเสร็จจะจับน้องเรอ บางที่น้องก็เรอพร้อมกับแหวะนม น้องกินนมผง (นมแพะ) ทำไมน้องยังแหวะอยู่

1 ตอบกลับ

ลองเว้นช่วงให้ห่างขึ้นเป็นให้ทุก 3 ชม. แทนไหมคะแม่ 2 ชม. อาจติดกันเกินไปน้องอาจอิ่มอยู่