แบบนี้จมูกโด่งไหม

น้องอายุได้ 13 วันค่ะ เวลามองด้านหน้าจมูกน้องจะดูไม่โด่ง แต่เวลามองด้านข้างก็เห็นเป็นสันขึ้นมา แต่ไม่รู้ว่าคิดเข้าข้างลูกตัวเองไหม พยายามหารูปเด็กแรกเกิดคนอื่นๆมาเทียบก็ยังไม่แน่ใจ คือพ่อเค้าจมูกโด่งมากค่ะ ส่วนเราไม่โด่งเลย แถมรูจมูกยังแบะๆบานๆ 55555 เลยกำลังพยายามสังเกตอยู่ว่าลูกได้จมูกพ่อหรือแม่ไป แบบนี้โตขึ้นน่าจะโด่งไหมคะ

แบบนี้จมูกโด่งไหม
2 ตอบกลับ

รอดูตอนแก้มออก ตอนโตหน้าก็จะเปลี่ยนไปอีกค่ะ ลุ้นเอา😅

4y ago

ลุ้นมากเลยค่ะ 5555 จะว่าไปตอนนี้แก้มก็ย้วยมากละ กำลังจะเป็นเจ้าเด็กอ้วน 😂😂

โด่งกว่าบ้านนี้เยอะเลยค่ะ

4y ago

กลัวจะเข้าข้าวลูกตัวเองมากเกินค่ะ 555 เรามองเองเราก็ว่าน่าจะโด่ง แต่ไม่ชัวร์เลย