ทารก

น้องอายุได้3เดือนแล้วคะ พาน้องไปนอนบ้านย่าน้องได้ไหมคะ แต่บ้านย่าอยู่ไกลจากบ้านแม่20กว่าโลคะ

1 ตอบกลับ

ขับรถยนต์ไปใช่ไหมคะแม่ ไปได้ค่ะ ห่อตัวน้องด้วยน้า บ้านนี้ตอนน้องได้1เดือนก็พาไปบ้านยาย ห่อตัวน้อง ใส่หมวก ตอนนี้3เดือนแล้ว ไปไหนก็ทำเหมือนเดิม เป็นห่วงลูก เพราะเชื้อโรคมันเยอะ เรามองด้วยตาเปล่าไม่เห็น 😂 นาน ๆ ทีถึงพาออกจากบ้าน

5y ago

คะขอบคุณคะ