วิธีลดไข้

ขอวิธีลดไข้เด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ น้องอายุได้20 วัน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหมอที่ร.พ หมอให้เช็ดตัวตามซอกคอจักแร้ เพราะน้องยังเล็กยุ กลัวจะชัก และก็ให้กินยาลดไข้ค่ะ

ยังเล็กมากอยู่ พาไปหาหมอดีกว่านะคะ เบื้องต้นเช็ดตัวให้น้องก่อนค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ