แหวะนมบ่อย

น้องอายุได้20กว่าวันกินนมแม่อุ้มเรอแล้วพอหลับตื่นมาตอนตี่3 จะงอแงกินนมแล้วก่อแหวะนมบ่อยจะเป็นไรไหม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดปริมาณนมลง.อุ้มเรอแล้วอุ้มหัวสูงต่อสักพักค่ะ อย่ารีบวางนอนราบ