ลูกเกาะเป็นจิงโจ้

น้องอายุได้2เดือน แล้วค่ะ คลอดแบบผ่าออกเพราะน้องไม่ยอมกลับหัว ชอบนอนเกาะอกแม่ในเเนวตั้งเป็นชีวิตจิตใจ พักหลังดีหน่อยนอนพาดพุงแม่ แต่ไม่ยอมนอนฟูก วางปุ้บร้อง ๆ พอแม่ขยับลูกก็ตื่น สงสาร มีเเม่คนไหนอาการเดียวกันมั่ง แชร์ประสบการณ์หน่อย เลี้ยงเอง อยู่ตปท คนเดียว เหนื่อยมาก? อยากกลับเมืองไทย แต่กลับไม่ได้เพราะสถานการณ์ไวรัส?

1 ตอบกลับ

แม่หาตุ๊กตาตัวใหญ่ๆได้มั้ยคะ ลองให้น้องนอนดู ถ้าไม่ได้ผลก็ต้องใจแข็งค่ะ วางบนฟูกแต่นอนๆใกล้ดู เอาเสื้อที่มีกลิ่นแม่วางใกล้ๆ