ลูกง่วงแต่ไม่ยอมนอน

น้องอายุ 1 เดือน25วัน ตื่นตั้งแต่บ่ายโมงจนถึง4ทุ่ม นอนหลับรวมกันไม่ถึง2ชั่วโมง กินเสร็จเคลิ้ม พอจับเรอก็ตื่นอีก แล้วก็งอแง วนแบบนี้ไปเรื่อยๆค่ะ ต้องทำยังไงดี เหนื่อยมาก เลี้ยงเอง24ชมค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องเคลิ้มหลับไปปล่อยให้นอนไปเลยค่ะ น้องเคลิ้มๆแม่จับเรอน้องจะตื่นหงุดหงิด น้องก็จะงอแง