น้องอายุได้14วันแล้วมีผื่นขึ้นที่คจะเป็นอะไรไหมค่ะ

น้องอายุได้14วันแล้วมีผื่นขึ้นที่คจะเป็นอะไรไหมค่ะ แล้วทำยังไงผื่นถึงจะยุบ

น้องอายุได้14วันแล้วมีผื่นขึ้นที่คจะเป็นอะไรไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

งดใช้แป้งก่อนนะคะ อาบน้ำ เช็ดคอให้แห้งแล้วลองเอาบีแพนเธนทาดูค่ะ