ตาแฉะข้างเดียว

น้องอายุได้1เดือน8วันมีอาการตาแฉะที่ข้างเดียวตอนร้องกับตื่นนอนใหม่จะเยอะมากมีวิธีรักษาเองแบบไหนบ้างคะ แม่ๆบ้านไหนมีเคล็ดลับช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราหมอให้ยาตัวนี้มาป้ายกับนวดหัวตา2วันหายเลยค่ะ น่าจะท่อน้ำตาตันทารกชอบเป็นค่ะ

5mo ago

ได้เลยค่ะ ป้ายก่อนนอนนะคะ