คุณแม่ท่านใดเจอปัญหาลูกนอนยากตอนกลางคืนไหมค่ะ

น้องอายุได้1เดือน8วัน กลางวันนอนหลับสบายมาก แต่พอกลางคืนกินนมเสร็จจะร้องงองแง ง่วงมากแต่ไม่นอน อุ้มกล่อมจนหลับ พอจะวางบนที่นอนกลับตื่นร้องต่อ ไม่ยอมนอน...ใครมีประสบการณ์เหมือนกันบ้าง คุณแม่แก้ปัญหาอย่างไร

15 ตอบกลับ

ปกติของเด็กค่ะพอเข้าเดือนที่3น้องจะเริ่มนอนง่านขึ้นแล้วค่ะ

เป็นช่วงหัวค่ำยาวถึง5ทุ่มบางวันก้อตี2ค่ะไกวเปลจนปวดแขน

น่าจะติดมือแล้วล่ะค่ะ ลองให้นอนบนแขนแม่ดูค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้ต้องเอานอนเปล