ถ่ายยาก

น้องอายุได้1เดือน16วันแล้วค่ะ แต่น้องถ่ายยากเบ่งจนร้องไห้ทำไงดี แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรคะ ถ้านมแม่ ไม่น่าจะมีปัญหาเรื่องขับถ่ายนะค๊ะ แต่ถ้ากินนมผงแล้วน้องชอบท้องผูกถ่ายยาก ให้เปลี่ยนนมยี่ห้อใหม่เลยคะ

4y ago

น้องทานนมแม่ค่ะ

กล้วยค่ะ