ลูกตัวร้อนแต่ไม่มีใข้เกิดจากอะไรค่ะน้องยังเล่นกินปกติไม่มีอาการซึมไม่ไอ(ปกติถ้าน้องใข้ก็เล่นเหมือนกัน)

น้องอายุเก้าเดือนชอบตัวร้อนแต่ไม่ไอไม่ซึมวัดใข้ได้37.3

2 ตอบกลับ

บางที่อาจจะเป็นเพราะอากาศค่ะ ลองให้น้องอยู่ในที่เย็นๆหรือในที่อากาศถ่ายเทดูค่ะ ถ้าน้องเบาตัวร้อนก็อาจจะเป็นที่อากาศ แต่ถ้าน้องยังตัวร้อนอยู่ แนะนำให้คุณแม่พาน้องไปหาหมอค่ะ

น่าจะอากาศร้อนค่ะ ลองเอาน้ำลูบๆดูค่ะ