ท้องแข็งท้องปั้นกับเด็กโก่งตัวต่างกันมั้ยคะ

37.3 w แล้วค่ะ อยากทราบว่าท้องแข็งจะคลอดกับท้องแข็งเพราะเด็กโก่งตัวเหมือนกันมั้ยคะ พอดีท้องแรกค่ะ🥲💝

1 ตอบกลับ

ไม่เหมือนกันจ้า ท้องเเข็งจะเเข็งทั้งหมด ถ้าน้องโก่งตัวจะเเข็งเป็นจุดๆค่ะ

2y ago

ถ้าปวดมากเเล้วมีมูกออกมาหรือน้ำเดินคุณเเม่ต้องไปหาหมอเลยค่ะ