ตกขาวสีเขียวอ่อนกินยาแล้วก็ยังไม่หายดีเลยคะยาหมดก็เป็นอีกเป็นเยอะมากคะเยี่ยวคัดๆ

ท้อง37.3วันแล้วคะเป็นมานานแล้วด้วยคะคุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ

ตกขาวสีเขียวอ่อนกินยาแล้วก็ยังไม่หายดีเลยคะยาหมดก็เป็นอีกเป็นเยอะมากคะเยี่ยวคัดๆ
2 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นนะคะ ไปหาหมอหรือยังคะ หมอแนะนำว่าอะไรบ้าง

2y ago

ไปคะได้ยามากินพอหมดยาก็เป็นอีกคะ

เป็นเหมือนกันคะ