หายใจเร็ว

น้องอายุพึ่ง4วัน หายใจเร็วไม่เป็นจังหวะ บางทีจะเร็วเหมือนเวลาคนร้องไห้แล้วสะอื้น เป็นปกติของเด็กพึ่งคลอดหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องมีภาวะหายใจเร็วตั้งแต่ตอนคลอดคะ ต้องใช้ออกซิเจนช่วย ตอนนี้น้องคลอดได้ 24 วันแล้วน้องปกติดีคะ แต่เราเองก็คอยระวังวัดไข้และสังเกตการหายใจน้องตลอดเลยคะ

5y ago

เดี๋ยวจะลองดูดดูทุกครั้งหลังอาบน้ำนะคะ ขอบคุณค่ะ😊