ออกซิเจนในเลือดต่ำ หายใจเร็ว

น้องเกิดมาออกซิเจนในเลือดต่ำ หายใจเร็ว ต้องอยู่ในไอซียู มีใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ สาเหตุเกิดจากอะไร นานไหมกว่าน้องจะหาย กังวลไปหมดเลยค่ะ (หมอยังไม่ได้เเจ้งอะไรเพิ่มเติมเลยค่ะ)

1 ตอบกลับ

คลอดก่อนกำหนดหรอคะ

1mo ago

รอผลเลือดค่ะ คุณหมอนัดคุยผลพรุ่งนี้ค่ะ