แคะหูบ่อยๆ

น้องอายุ 8 เดือน ชอบแคะหู เหมือนคันหูตลอด น้องบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคุณแม่ท่านไหนพอมีประสบการณ์บ้างไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นทาตั้งแต่7-8เดือน เกาอะไรไม่รู้ แม่ก็แคะหูให้อยู่ เกาอยู่นั่นหละ