ปรึกษาค่ะแม่ๆ

น้องอายุ 3 เดือน 3 วัน วันนี้แม่อุ้มเค้าแล้วแม่ตะโกนคุยเสียงดัง น้องน่าจะตกใจจนเกร็งทั้งตัว แม่เลยเรียกน้อง 2-3 ครั้งน้องสงบลง มีแม่ท่านไหนเจอประสบการ์ณแบบนี้มั้ยคะ น้องเป็นอะไรรึป่าวคะ ..ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ.. แม่ขอสอบถามอาการเบื้องต้น ก่อนไปพบคุณหมอคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะน้องอาจตกใจเสียงดัง