ทุกเช้าน้องตื่นนอน....ต้องร้องไห้ตลอด

น้องอายุ 3 ขวบ ทุกครั้งที่ตื่นนอนมาจะต้องร้องไห้ ร้องนานมากกว่าจะหยุด ลองใช้หลายวิธีแล้วก้อไม่หาย - นอนอยู่กับน้องจนกว่าน้องตื่น ก้อร้อไห้ - เปิดเพลงเบาๆก่อนตื่น ก้อร้องไห้ -พูดปลอบ ก้อร้องไห้ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ ช่วยแนะนำด้วยนะค๊า / ขอบคุณค๊า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง1ขวบถ้าปลุกทำให้เค้านอนไม่อิ่มก็งอแงร้องไม่เอาอะไรเลยค่ะ ต้องปล่อยให้นอนเงียบๆแล้วให้ตื่นเอง อารมดีเชียวค่ะ