พาลูกไปฉีดวัคซีนโควิดฝาแดงมา

ใครฉีดแล้วบ้างเป็นยังไงกันบ้างคะ (น้องอายุ3ขวบ)

1 ตอบกลับ

เห็นรีวิวแม่ๆคนอื่นๆ เขาบอกน้องปกติทุกอย่างค่ะ แถมคึกกว่าเดิม

2y ago

เอ้าถึงว่า เหมือนที่บ้านเลยค่ะ ไปฉีดพร้อมเพื่อนอีกคน ก็เหมือนกัน จบที่สามสี่ทุ่ม กว่าจะหลับได้ ไม่มีอาการใดๆ กำลังรอดูต่อพรุ่งนี้เช้า