น้องกินนมน้อยลง

น้องอายุ 2 เดือน 23 วัน ช่วงนี้กินนมน้อยลงมากค่ะ โดยเฉพาะตอนกลางวัน กินนมแม่ใส่ขวดป้อนให้ 3 ออนซ์ กินได้แค่1-1.5 ออนซ์ ก็คายออก แล้วก็ไม่ยอมกินอีกไม่ร้องกินด้วย ต้องรอผ่านไป 2-3 ชั่วโมงค่อยหลอกล่อให้กินใหม่ รวมๆ แล้วกินวันละ 17-18 ออนซ์เองค่ะ เมื่อก่อนกินได้ 22-24 ออนซ์เลย ใครมีประสบการณ์บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ญาติเขากินอินทผาลัมนมมาเลยจ้า ลองดูเนอะแบบน้ำอินทผาลัมก็ได้