ไม่เอาขวด

น้องอายุ​ 3​ เดือน​ 10​ วัน​ ตอนนี้ลูกเริ่มไม่อยากดูดขวดแล้วค่ะ​ ปกติตอนกลางวันจะให้ดูดขวดกลางคืนเข้าเต้า​ แต่สองสามวันมานี้เริ่มไม่อยากดูดขวดเหมือนเดิมแล้วค่ะ​ ดูดก็ดูดได้น้อยแล้วก็ไม่อยากดูดต่อคะ​จากที่เคยกินครั้งละ​ 3-4​ ออนซ์​ เดี๋ยวนี้กินแค่ครั้งละ​ 2​ ออนซ์เองค่ะ​ ไม่ทราบว่าต้องทำอย่างไรดีคะ​ ไม่อยากให้น้องติดเต้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองซื้อจุกนมเสมือนนมแม่ดูค่ะ

5y ago

ตอนนี้ก็ใช้จุกแบบนี้อยู่ค่ะ​ หรือว่ารูน้อยไปค่ะ​ ตอนนี้ใช้​ 4​ รู