ผื่นอะไรค่ะ??

น้องอายุ 22วัน เริ่มแรกมีผื่นขึ้นที่หน้าไม่เยอะ หัวเป็นน้ำใสๆ แต่มันลามขึ้นทุกวัน ขึ้นที่หู ขึ้นที่ตา ขึ้นที่แขน ล่าสุดวันนี้ขึ้นที่หลังแล้วค่ะ. วันนี้วันที่4แล้วค่ะ ก่อนหน้สนี้ไปหาหมอแล้วหมอให้ครีมมาทา ก้อไม่มีวี่แววจะยุบเลยค่ะ น้องบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วทำไงถึงจะหายค่ะ ตอนนี้แม่เครียดมากเลย 😭😭😭

ผื่นอะไรค่ะ??
2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนน้ำยาซักผ้าหรือครีมอาบน้ำ​ แต่ลูกคนแรกเราก็เคยเป็นคะ​ น้องแพ้น้ำ​ ต้องซื้อน้ำถังให้น้องอาบ3เดือนเลย​ เพราะเด็กภูมิต้านทาน​ยังน้อยคะ

น้องอาจแพ้อะไรบางอย่างค่ะ เช่นน้ำยาซัก แพมเพิส ผ้าอ้อม แม่ลองซื้อบีแพนเธนมาทาค่ะ