ลิ้นน้องเป็นฝ้าขาว

น้องอายุ 20 วัน กลางวันทานนมแม่ กลางคืนทานนมชง เพราะช่วงแรกน้ำนมแม่น้อยมีไม่พอ ตอนนี้ลิ้นน้องเป็นฝ้าสีขาว ใช้ยาอะไรทาได้บ้างค่ะ เอาผ้าเช็ดแล้วไม่ออก กลัวจะเป็นเชื้อราค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เช็ดไม่ออกค่ะน้องเลยเป็นเชื้อราเเต่ใช้ยาม่วงป้ายให้วันเดียวหายค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

บ้านนี้ก็​เป็น​ค่ะ​ เอาชุปน้ำ​อุ่นเช็ดน้องอวกเลยไม่กล้าเช็ดอีกค่ะ​ ขอดูยาม่วงหน่อยค่ะถ่ายรูปให้ดูหน่อยค่ะแม่​ ขอบคุณ​ล่วงหน้าค่ะ

นี่ค่ะ