1ขวบจะ2เดือนกินนมโรงเรียนได้มั๊ยค่ะ

น้องอายุ 1ขวบ1เดือน28วัน กินนมโรงเรียนได้มั๊ยคะ ปกติน้องกินนมแม่อย่างเดียวเลยค่ะเข้าเต้าล้วน จะเริ่มให้หยุดนมแม่ เอานมอย่างอื่นลองให้กินก็ไม่ยอมกิน ลองมาหลายยี่ห้อมากค่ะ นางกินแต่นมโรงเรียน

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ หลัง 1 ขวบทานนมกล่อง uht ได้เลย

กินได้ค่ะแม่