น้องอายุ 1 เดือน 7 วัน ควรกินนมครั้งละกี่ออน

สวัสดีค่ะแม่ๆ น้องอายุ 1 เดือน 7 วัน กินนม (นมผง) ครั้งละ 4 ออน วันละ 8-9 ครั้ง อันนี้ถือว่ามากไปไหมค่ะ...คือถ้าน้องกินนมไม่อิ่ม ดึงขวดออกจะร้องไห้ค่ะ ควรทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

กิน2-3ออนซ์ ทุก2-3ชม.ค่ะ น้องร้องไม่ใช่เพราะหิวนมนะคะ