ขอสอบถามเหล่าเเม่ๆหน่อยค่ะ

น้องอายุ 1 เดือน 2 วัน ถ่ายออกมาเป็นสีแบบนี้ปกติไหมค่ะหรือต้องไปหาหมอรึเปล่าค่ะ

ขอสอบถามเหล่าเเม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ตอนท้องห้ามมีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ ถ้ามีต้องรีบไปหาหมอค่ะ เพราะเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ

2y ago

คลอดแล้วค่ะคุณเเม่ พอดีน้องถ่ายออกมีสีแบบนี้ค่ะ

ลองไปหาหมอดูนะคะสีมันผิดปกติ